แพ้ท้องว่าทรมานแล้ว ท้องผุทรมานกว่านั่งแต่ละทีน้ำตาไหลตลอดทรมานมากคะแก้ยังไงดีเอ่ยอยากได้หลายๆๆวิธีที่แม่ๆๆทำสำเร็จอ่ะคะ แก้วมังกร มะละกอ ส้ม กล้วย ลูกพรุน ทานมาหมดแล้วสวนแล้วด้วยคะ

ขอบคุนสำหรับคำตอบล่วงหน้าจ้า

2 ตอบกลับ

กินสลัดวันละ1มื้อเลยจ้า เราก็เป็นหนักเหมือนกัน ริดสีดวงก็มี เกือบขอหมอกินยาแล้ว พอดีไปกินร้านสลัด อีกวันอึออกสบายๆ เลยตั้งใจกินสลัดให้ได้วันละมื้อ วันไหนไม่ได้กินสลัดก็พวกผักบุ้งหรือผักกากใยเยอะๆ กินเยอะมากๆ อึออกมาเหมือนอึช้าง เห็นเลยว่ามีผัก555 แต่มันดีนะ

โยเกิร์ตทุกวัน ทานน้ำเปล่าเยอะๆค่ะแม่ช่วยได้เยอะเลยค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เข้าห้องน้ำทีนึงน้ำตาแทบร่วงเลยค่ะ 😂