โมโห

โมโหมากค่ะคนในบ้านรุมกันด่าเพราะเราไม่ให้ลูกกินกล้วยก่อน6เดือนแล้วถ้าลูกเราเป็นอะไรไปใครจะรับผิดชอบ ??

1 ตอบกลับ

อดทนค่ะ เพื่อลูก ทำหูทวนลม

5y ago

กลัวเขาจะแอบป้อนตอนเราไปทำงานมากเลยค่ะนี่กะว่าถ้าแอบป้อนจะเอาลูกหนีออกมาหาบ้านเช่าอยู่