สามีเบื่อคุณแม่

แม่ๆที่กำลังตั้งท้อง มีพ่อบ้านท่านไหน มีอาการเบื่อ หงุดหงิด โมโห รำคาญ ทำอะไรก็ขัดใจ ไม่สนใจความรู้สึกเราที่กำลังท้อง บ้างค่ะ ?

2 ตอบกลับ

อันนี้ประสบการณ์ตรงครับ คือ ผมต้องท่องไว้แหละ นางท้องๆๆ แล้วก้อประเคนของชอบให้เป็นการแก้ปัญหาครับ

เหมือนกันค่ะ😅