ใช่อาการเบื่อสามีหรือเปล่า

ช่วงนี้รู้สึกว่าสามีมีอารมณ์หงุดหงิดง่าย โมโห พูดด้วยก็เหวี่ยงๆ ตัวเค้าเองก็รู้สึกนะคะ ซึ่งมันทำให้เรารู้สึกว่าไม่อยากอยู่ด้วย ไม่อยากเข้าใกล้

1 ตอบกลับ

เคนเป็นค่ะ อยากหนีไปไกลๆสามี เเต่สุดท้าย สามีก็มากอดมาหอม เเละก็หายไปเอง 555 งง กับอารมตัวเองเเละสามี