ลูกสาว4ขวบอารมณ์ร้อน โมโห พูดเถียงไปร้องไห้ไปโมโหไป ไม่ฟังที่คนอื่นพูดตะเบงเสียสู้พร้อมอารมณ์โมโหและร้องไห้มีน้ำตา ตาบวม

ลูกอารมณ์ร้อน ร้องไห้ตลอดเวลาเลย

2 ตอบกลับ

แนะนำคุยกันดีๆคะ ตอนนี้ยังพอสอนให้ปรับได้คะ ตอนลูกเราประมาทนี้ก้อหนักเหมือนกัน สุดท้ายก้อลงเอยด้วยดีคะ สู้ๆนะแม่ เดียวก้อดีเอง

อาการท้องเป็นยังไงค้า