ใครเลี้ยงเองบ้างคะ เป็นยังไงกันบ้างแล้ว

โธ่ลูก ........ คลานมาซบ อ้อนจังครับบ ภาพตอนกลางวัน เพิ่งตื่นงีบกลางวัน 55+ รู้มากแล้ว ♡♡ เลี้ยงเองค่ะ ใครเลี้ยงเองบ้างคะ เป็นยังไงกันบ้าง ตอนนี้สกาย 8 เดือนละครับ มีความสุขมากๆ

ใครเลี้ยงเองบ้างคะ เป็นยังไงกันบ้างแล้ว
19 ตอบกลับ

เลี้ยงเองเหมือนกันคะ ลูกชายขี้อ้อนเหมือนกัน ตอนนี้10เดือน 20วันแล้ว มีหอมแก้มแม่เป็นแล้วด้วย มีความสุขทุกวันคะ

4y ago

9 เดือนแล้วครับ ♡♡

เลี้ยงเองเหมือนกันจ้า ได้5เดือนแล้ว รุ้สึกภูมิใจมากที่เลั้ยงลูกเองได้

บ้านนี้เลี้ยงเองค่ะ ลูกขี้อ้อนมาก คุณพ่อคุณแม่ฟลูไทม์ทั้งคู่

เลี้ยงเองเหมือนกันค่ะ เหนื่อยเอาเรื่องเลยทีเดียว

เลี้ยงเองคนเดียวคะ น้องน่ารักไม่อ้อนไม่งอแง

เลี้ยงเองคนเดียวเหมือนกันค่ะแม่ บันเทิงมาก😂

4y ago

พอกันเลยค่ะแม่ เหมือนตัวเองเลย😂 อึก็ปวด ลูกก็ร้องตาม ขนลุกเลยค่ะ55555

ซบกันทั้งวันค่ะ ชอบนอนแบบนี้หลับนานเลยค่ะ

เลี้ยงเอง และหลงลูกชายตัวเองมากกกกค่ะ 😘😘

บ้านนี้ก้อเลี้ยงเองทั้ง 2 คนเรยจร้า

เลี้ยงเองเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 1.4 ขวบ