ใครเลี้ยงเองบ้างคะ เป็นยังไงกันบ้างแล้ว

โธ่ลูก ........ คลานมาซบ อ้อนจังครับบ ภาพตอนกลางวัน เพิ่งตื่นงีบกลางวัน 55+ รู้มากแล้ว ♡♡ เลี้ยงเองค่ะ ใครเลี้ยงเองบ้างคะ เป็นยังไงกันบ้าง ตอนนี้สกาย 8 เดือนละครับ มีความสุขมากๆ

ใครเลี้ยงเองบ้างคะ เป็นยังไงกันบ้างแล้ว
19 ตอบกลับ

เลี้ยงเองเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 1.4 ขวบ