sex

โทษนะค่ะถ้าเรามีsexกับแฟนตอนท้องได้ไหมค่ะ

39 ตอบกลับ

ท้อง2-3เดือนงดก่อนดีกว่าค่ะเพราะน้องยังเป้นตัวอ่อนอยู่

ได้จ้าหากไม่มีอาการผิดปกติใดๆ เเละต้องถะนุถนอมด้วยคะ

ได้ค่ะเเต่อย่ารุนแรงมากมดลูกจะบีบตัวอาจทำให้แท้งได้

ได้ค่ะ แต่อย่าแรงมาก เบาๆ และตัวคุณแม่พร้อมด้วยค่ะ

ได้จ้า เลือกม่าที่เหมาะสมตามอายุครรภ์ค่ะ

ของเรา หมอสั่งห้าม เพราะมีภาวะเสี่ยงค่ะ

ได้ปกติเลยคะ แค่อย่ากดทับท้องคะคุณแม่

ได้ค่ะแม่แต่ให้ระวังท่าที่ทับท้องค่ะ

ได้ค่ะ.. บ้านนี้มีจนคลอดเลยค่ะ

ได้ค่ะเบาๆและช้าๆไม่โลดโผน 😊