ทีมมกราคม2567 💕

โดยส่วนมากแม่ๆท่านอื่นคลอดเต็มที่กี่สัปดาห์คะ ตอนนี้33สัปดาห์4วันแล้วค่ะ ลุ้นทุกวันค่ะ

8 ตอบกลับ

อายุครรภ์ใกล้กันเลยค่ะแม่ บ้านนี้33วีค6วัน เสาร์นี้คุณหมอนัดคุยเรื่องคลอด ตื่นเต้นมากๆ

7mo ago

บ้านนี้ 33 วีค 5 วัน ท้องสอง หมอให้เลือกวันผ่า 15-19 มค. ตื่นเต้นมากค่ะ

ท้องแรกคลอด 38 วีค ท้องสองคลอด40วีค 5 วัน ตอนนี้ท้องสามอยู่ 37 วีค ยังไม่คลอดค่ะ

ท้องแรกคลอด38+5 ท้อง2รอลุ้นเหมือนกันค่ะตอนนี้อายุครรภ์ 33+5

ท้องแรกคุณแม่คลอดตอน 39+4 เลยค่ะ

35+3แล้ว16มกราอยากเจอมากๆเลยค่ะ🤣

7mo ago

ทีมเดียวกันเลยค่ะ😂ลุ้นๆๆ🙈

38วีคยังเงียบๆอยู่เลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

บ้านนี้34 วีค3วันค่ะ 23 ม.ค