ขออวดลูกชายหน่อยค้าบบ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกชายจ้า เกิด 16 กุมภาค่ะ แรกเกิด 3900 ค่ะ ตอนนี้ยังไม่ได้ชั่งค่ะ🥰🥰

7mo ago

จ้ำม้ำที่สุดด

5มกราคม2567 แรกเกิด 3,370 ปัจจุบันยังไม่ได้ชั่งคะ #น้องเป็นผู้หญิงนะคะ😅👧🏻

7mo ago

น้องกินนมดูแลคสูตร1คะ

กำหนด15ม.ค คลอด22ม.ค แรกเกิด3155ตอนนี้ยังไม่ชั่งอีกเลยเเม่กินเก่งมากกก

7mo ago

โหเเม่น้ำหนักดีมากค่ะ❤️

ลูกสาวคนแรกค่า คลอด31มกราคม น้ำหนักแรกเกิด3,315 ตอนนี้จะ5โลแล้วค่า😂

7mo ago

น้องกินเก่งมากจ้าแม่

3 ม.ค. 67 กินนมแม่ล้วน คุยเก่ง แรกเกิด 3,220 กรัม ตอนนี้ 5.8 กิโลแล้วครับ

7mo ago

น่าเอ็นดูมากๆเลยค่ะ นน.เท่ากันเลยค่าา

30มกราคม67จ้า เเรกเกิด3090กรัม ตอนนี้4โล7จ้า ลูกสาวคนแรกจ้า

7mo ago

น่าเอ็นดูมากๆเลยค่ะ

16 ม.ค. นน.แรกเกิด3870 ตอนนี้ยังไม่ได้ชั่งเลยครับ

7mo ago

กินนมแม่กับเสริมนมผงค่ะ

2มกราคม 2567 น้ำหนักแรกเกิด3,150 ตอนนี้6โลแล้วค้าบ

7mo ago

น่าเอ็นดูมากๆเลยค่ะแม่ๆ ทางนี้แรกเกิด3,370

15ธันวาคะ แรกเกิด2995g ตอนนี้3เดือน 7โลแล้วค่าา😍

7mo ago

น่าเอ็นดูมากๆค่า น้องกินนมอะไรคะเนี่ย

ทีมมกราคม​เหมือนกันครับ 4.8กก.แล้ว

7mo ago

น่าเอ็นดูมากๆเลย