ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ

โดยปกติแม่ๆที่ให้ลูกกินนมผงอย่างเดียวช่วง1-3เดือนแรก 475กรัม*7ถุงแบบนี้ ลังนึงจะอยู่ได้ประมานกี่เดือนหรือกี่อาทิตย์คะ พอดีจะลองคำนวนค่าใช้จ่ายดูค่ะ🙏🏻🙏🏻

ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ
1 ตอบกลับ

ถุงนึงได้ประมาณ 3วันครึ่งถึง4วันค่ะ ขึ้นอยู่กับเด็กแต่ละคนด้วยว่ากินเยอะค่ะไหน