ตั้งครรภ์

แม่ๆค่ะตอนนี้ตั้งครรภ์5เดือนวันนี้หมอนัดอัลตร้าซาวด์แล้วน้ำหนักลูก475กรัม มากหรือน้อยค่ะ หมอบอกแค่นี้

4 ตอบกลับ

แล้วทำไมไม่ถามหมอล่ะคะ​ แต่จริงๆในแอพนี้ก็มีบอกนะ​ แม่ลองเปิดดูบ้าง​ แอพนี้มีประโยชน์​หลายอย่างเลย​ จะได้ไม่ต้องกังวล​ ทีหลังแม่กังวลอะไรก็ควรถามหมอนะคะ​ น้ำหนักน้องอยู่ในเกณฑ์​ไหม​ หรือคำถามอื่นๆที่แม่กังวล​ เผื่อบางเรื่องแม่ๆในนี้จะตอบให้ไม่ได้​ แนะนำว่าคราวหลังมีอะไรควรถามหมอนะคะ

ไม่น้อยจ้าาา ดีเลยค่ะ

ตามนี้เลยค่ะ

มากกว่าจ้า

5y ago

จากกังวลเรื่องนั้นจนตอนนี้ตัวจะแตกแร้วค่ะไม่น่าบ้ายุเลยสาธุขอให้ลงลูกสักกน่อยก็ยังดี😅😅