แบบนี้มีโอกาสตั้งครรภ์ไหมคะ?

โดยปกติประจำเดือนจะมาวันที่10กว่า แต่เดือนกุมภาพันธ์ประจำเดือนเลื่อนมาวันที่20กว่าๆๆค่ะแต่เดือนมีนาคมที่ผ่านมาประจำเดือนยังไม่มาเรยค่ะ และพึ่งปล่อยในเมื่อสิ้นเดือนมีนาคมๆนี่เองค่ะ แบบนี้มีสิทธิ์ตั้งครรภ์ไหมคะ?

1 ตอบกลับ

ตรวจดูค่ะ