แบบนี้มีโอกาสตั้งครรภ์ไหมคะ

ตรวจวันที่11แล้วพอวันที่12มีเลือดมาทั้งวันแต่ไม่เยอะนะคะใส่ผ้าอนามัยแค่แผ่นรองเองแล้ว13สีเริ่มเปลี่ยนจากแดงอมส้มเป็นสีน้ำตาลจางๆแล้วหายติดผ้าอนามัยแผ่นรองนิดเดียวพอ14ก็มาอีกเป็นสีน้ำตาลปนแดงใสๆมาๆหายๆแล้วก็หายไปเรยไม่มีอีกเรยค่ะ

แบบนี้มีโอกาสตั้งครรภ์ไหมคะ
14 ตอบกลับ

เป็นแบบนี้ล่ะค่ะเหมือนกันค่ะมาประจำเดือน15วันพอถึง16วันเลือดแห้งเลยค่ะไม่มีติดกางเกงเลยค่ะหลังจากผ่าน1อาทิตย์รุ้สึกเวียนหัวแปลกๆค่ะลองตรวจดูค่ะท้องไหมมันจางมากๆค่ะแทบทดลองมันขึ้นจาง

4y ago

🥰🥰🥰

เหมือนกันเลยแม่ ตอนนี้5 เดือนแล้วค่ะ ขอให้แม่ลูกแข็งแรงนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะขอให้แม่ลูกแข็งแรงเหมือนกันนะคะรอลุ้นต่ออีกนิดค่ะ

เหมือนมีขีดจางอีกขีด เเม่ลองเว้นระยะเเล้วตรวจอีกทีคะ

4y ago

คร้าขอบคุณค่ะ

ท้องคะ ของเราจางแบบนี้เลย ตอนนี้สี่เดือนแล้วคะ

4y ago

ขอบคุณคร้าขอให้ท้องจริงทีเถอะค่ะลุ้นมาก

อีก 2-3 วันลองตรวจใหม่นะคะ ตรวจตอนเช้าๆเลย ♥️

4y ago

ขอบคุณนะคะ

ท้องค่ะ. ฮอร์โมนยังไม่เข้ม อีก 4-5 วัน ตรวจให

4y ago

ขอให้เป็นบวกจริงๆเถอะค่ะรอลุ้นมาก

รออีกสักอาทิตย์เช็คใหม่ก็ได้ค่ะ

อีกสัก1สัปดาลองตรวจใหม่ดูน่ะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

จางจนแทบมองไม่เห็น

รอ2-3อาทิตย์ตรวจใหม่คะ