คนโกง พรรณรัตน์ ยอดศรีเมือง

โดนไป350บาท เปลี่ยนชื่อ เปลี่ยนรูป หน้าตาก็ดีอยู่ แต่จิตใจสกปก ไม่คิดเลยว่าจะทำกับคนท้องแบบเรา ได้ ต้องมีจิตใจแบบไหนกัน หากินง่ายๆแบบนี้เลยหรอ เงินแต่ละบาทไม่ได้หากันง่ายๆ แต่คนบางคนกลับหากินง่ายๆ คิดซ่ะว่าทำบุญแล้วกัน เผื่อผลบุญจะส่งถึงลูกในท้องเราเองให้มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง ไม่เจ็บ ไม่ป่วย #ไม่มีวันเจริญหรอก

คนโกง พรรณรัตน์ ยอดศรีเมือง
43 ตอบกลับ

(ส่วนตัวนะคะ)คนเราถ้ามีใจจะให้จริงๆ ค่าส่งก็ไม่คิดหรอกคะ ให้คือให้✌️✌️✌️

เรามีบอดี้สูท เยอะอยุ่ค่ะอยากแจก แต่ไม่รุ้ส่งยังไง อยากให้แม่ๆนะค่ะ 🥰

2y ago

ค่าส่งเท่าไหร่คะ

ึคนโกงคนนี้มีบัญชีธนาคาร กี่ธนาคาร หนูก็โอนไปชื่อนี้เหมือนกันค่ะ

เลขบันชีนี้ไหมค่ะดีน้ะยังไม่โอนที.. บอกว่าจะส่งของให้..แต่ออกค่าส่งเอง

2y ago

ใช่ค่ะ นางเอารูปปลอมมาตั้งด้วย

โดนบล็อคไปแล้วค่ะเราไม่ยอมโอนจนกว่าจะเห็นบิลนางก็บล็อคเราไปเลย

เราก็โดนไปแล้วเหมือนกันค่ะวันนี้เลย เสียความรุ้สึกมากเลยค่ะ

เกือบไปแล้วจะสั่งเสื้อให้ลูกดีนะเข้ามาเจอโพสก่อน

มีเป์เด็กขายนะคะยังไม่ได้ใช้คะส่งรูปดูให้ได้คะ

โดนเหมือนกันค่ะ เเต่ไม่ใช่คนนี้ หลอกโอนไป 150 บาทค่ะ

เศรษฐกิจก็ยิ่งแบบนี้ ด้วย ทำกับคนท้องได้บาปมาก