คนโกง พรรณรัตน์ ยอดศรีเมือง

โดนไป350บาท เปลี่ยนชื่อ เปลี่ยนรูป หน้าตาก็ดีอยู่ แต่จิตใจสกปก ไม่คิดเลยว่าจะทำกับคนท้องแบบเรา ได้ ต้องมีจิตใจแบบไหนกัน หากินง่ายๆแบบนี้เลยหรอ เงินแต่ละบาทไม่ได้หากันง่ายๆ แต่คนบางคนกลับหากินง่ายๆ คิดซ่ะว่าทำบุญแล้วกัน เผื่อผลบุญจะส่งถึงลูกในท้องเราเองให้มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง ไม่เจ็บ ไม่ป่วย #ไม่มีวันเจริญหรอก

คนโกง พรรณรัตน์ ยอดศรีเมือง
43 ตอบกลับ

เกือบโดนเหมือนกัน บังเอิญแอปธนาคารไม่มีเงินรอดตัวไป คนท้องก็ไม่เว้นน้อ🥺🥺🥺

2y ago

หากินกับคนท้อง แฟนก็ทำงานคนเดียว เงินแต่ละบาทกว่าจะหามาได้