แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

โดนหมอกระตุ้นปากมดลูก บ้านนี้ 39 สัปดาห์แล้ว โดนหมอกระตุ้นไปเมื่อวาน ส่วนมากโดนกระตุ้นแล้วกี่วันถึงคลอดคะ กลัวโดนยาเร่งคลอดมากๆค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้โดนกระตุ้นไปเมื่อ 38+2 ค่ะ ตอนนี้ 39+4 แล้ว ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะแม่ แต่ทาง รพ.เค้า ไม่มีการให้ยาเร่งค่ะ ส่งผ่าเลยค่ะถ้าหากว่าไม่มีภาวะคลอด

4mo ago

สู้ๆค่ะแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ✌️💖

39+3แล้วค่ะโดนกระตุ้นไปครั้งนึงได้แต่ปวดกับมีมูกปนเลือดออกแต่ไม่มีถ้าทีจะคลอดเลย

บ้านนี้ 40 วีค โดนกระตุ้นปากมดลูก2รอบ ยังเงียบ พรุ่งนี้เลยแอดมิทเร่งคลอด🥹

โดนกระตุ้นเมื่อวานเหมือนกันคะตอนนี้มีมูกออกมาคะ