กระตุ้นปากมดลูก

วันนี้ 39+6 โดนหมอกระตุ้นปากมดลูก หลังจากกระตุ้นเสร็จมีมูกเลือดออก นิดหน่อย แต่ยังไม่ปวดท้อง อยากถามแม่ๆที่มีประสบการณ์กระตุ้น อีกนานไหมจะคลอด

2 ตอบกลับ

จนกว่าน้ำคร่ำจะแตกค่ะ ถ้ามดลูกเปิดเยอะและยังไม่มีอาการ หมอก็จะเจาะน้ำคร่ำ หลังจากเจาะน้ำคร่ำ ก็จะมีอาการปวด จนปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ