สอบถามหน่อยจ้า

ท้องได้32สัปดาห์แล้ว ทำไมมีอาการคลื่นไส้คะ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ปกติหรือผิดปกติคะ

3 ตอบกลับ

ปกติคะแม่ บ้านนี้ขนาดคิดว่าหายแพ้แล้ว บางครั้งกะมีอาการเหมือนจะอาเจียนคะ จะ32wคะ กลิ่นกระเทียมเจียวนี่ไม่ได้เลย

บ้านนี้ตอนท้องแรกแพ้จนคลอดเลยค่ะ บางคนก็แพ้เยอะ บางคนก็แพ้น้อย บางคนก็ไม่แพ้เลย เป็นอาการปกติค่ะ

อาการทั่วไปค่ะ แพ้ได้ทุกเมื่อ

3y ago

คะ ขอบคุณคุณแม่😆☺️