สอบถามค่ะพอดีโดนแมวข่วนเนื้อฉีก

โดนลูกแมวข่วนค่ะแมวยังเล็กมากไม่ได้ฉีดยา เป็นรอยเนื้อหายไม่มีเลือดออก เบื้องต้น ล้างแผลแล้ว. เคยฉีดยากันบาดทะยักแล้ว จะเป็นไรไหมค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 13 วีคแล้ว

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกวาค่ะ ถึงจะฉีดยากันบาดทะยักแล้วแต่ไม่ได้ฉีดยาแก้พิษสุนัขบ้าน่ะค่ะหาหมอดีที่สุด

ถ้าฉีดยาบาดทะยักแล้ว ไม่เป็นไรค่ะ