เครียด

แม่มีวิธีบำบัดความเครียดกันยังไงบ้างค่ะ ตอนนี้ท้องได้13วีคแล้ว แต่มีเรื่องเยอะมาก

1 ตอบกลับ

ทำกิจกรรมที่เราชอบค่ะ ส่วนตัวเราก็อ่านหนังสือ หาข้อมูลเกี่ยวกับการเลี้ยงลูก ดูหนังที่เราชอบ หยุดคิดเรื่องที่ทำให้เรากังวลค่ะ