เลื่อนกำหนดคลอด

โดนคุณหมอเลื่อนกำหนดคลอด เนื่องจากค่าซาวอาจจะผิดพลาด รกและน้ำคร่ำก็ยังไม่แก่ ปกติกำหนด 10 พย. ตอนนี้กำหนด 27 พย. เลยจ้าาา ? 36+6w รอแล้วรออีกเจ้าตัวเล็ก ???

1 ตอบกลับ

ตามหมอดีกว่านะค่ะ อดทนเอาค่ะ เพื่อตัวเองมีสุขภาพแข็งแรงสมบรูณ์ค่ะ