กำหนดคลอดเดือนพฤศจิกายน

มีแม่ๆท่านไหนกำหนดคลอดวันที่27 พย. 66 มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

วันเดียวกันเลยค่าา 27 พฤศจิกาเหมือนกัน ค่อนข้างกังวลค่ะ กลัวจะคลอดก่อนน ตอนนี้ท้องใหญ่มากๆเลยค่ะ ทีมเดียวกันค่าคุณแม่ สู้ๆ🥰

10mo ago

โห้ววว น้ำหนักน้องดีมากเลยค่ะคุณแม่ อยากให้น้องอ้วนนนนจัง🥰

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

11mo ago

คุณแม่ก้เหมือนกันนะคะ สู้ๆนะคะ ปลอดภัยนะคะ✌🏻