ต้องนี้ 40+3แล้ว

โดนกระตุ้นปากมดลูกตั้งแต่สัปดาห์ที่39+1 ตอนนี้40+3 แล้วยังไม่มีวี่แววว่าจะปวดท้องคลอดเลย ต้องทำยังไงคะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ 40W ไม่มีอาการอะไรเลยึ้ะ หมอให้ไปนอนเร่งคลอด นอน3คืน วันสุดท้ายทรมานสุดทั้งยาเร่ง,เจาะน้ำคร่ำ ปวดท้องเหมือนซ้อมตาย ไม่มีแรงเบ่งต้องดูดหัวออก แล้วตอนน้องออกมารกพันคอน้องอยู่ค่ะ คลอดตอน 40W5

แล้วแต่ระดับมดลูกความหนาบางของมดลูกด้วยค่ะคุณแม่คุนแม่บ้านนี้โดนทั้งกระตุ้นโดนทั้งยาเร่งคลอดน้องก็ไม่ยอมออกปากมดลูกไม่เปิดสักเซ็นสุดท้ายหมอผ่าให้ค่ะ

บ้านนี้คลอด40+3ค่ะแม่ลองทำทุกวิธีที่เขาบอกว่าได้ผล ทำแล้วไม่ได้ผลเลยสักวิธีตัดสินใจผ่าค่ะกลัวลูกเป็นอันตราย ตอนนี้ได้1เดือนกว่าแล้วค่ะแข็งแรงดี

บ้านนี้เจ็บท้อง 40+4ค่ะแม่ ลองทุกวิธีที่เขาบอกว่ากระตุ้นค่ะ แต่ก็ไม่ได้ผล อยู่ดีๆน้องก็เจ็บท้องเองค่ะ

ลองให้คุณพ่อเข้าไปตามรึยังคะ วิธีนี้ส่วนมากได้ผลดีค่ะ ขอให้แม่คลอดง่ายๆแข็งแรงปลอดภัยนะคะ🥰

โดนกระตุ้นคลอดต้องนอนโรงบาลรึกลับบ้านได้เลยค่ะ

10mo ago

กลับบ้านได้เลยค่ะ

บ้านนี้คลอดตอน 41 วีคค่ะโดนเร่งค่ะถึงจะคลอด

บ้านนี้ท้อง2กระตุ้น41wออกมาปกติดีคะ นน4,000

น้องจะสำลักน้ำคร่ำต้องอบคะถ้า40+เเล้ว

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️