หาหมอตอน 40+3 ถ้าน้องไม่ออกจะได้ผ่าคลอดเลยมั้ยคะ

ตอนนี้ 39+1 ค่ะ ยังไม่มีอาการจะคลอดเลย คุณหมอนัดอีกที 40+3 ค่ะ อยากทราบว่าถ้าน้องไม่ออกจะต้องผ่าคลอดเลยมั้ยคะ🥺

2 ตอบกลับ

หมอน่าจะกระตุ้นคลอดให้ก่อน ถ้ากระตุ้นแล้วยังไม่คลอด หมอก็จะนัดผ่าอีกที

2y ago

บ้านนี้ไม่รู้ว่าจะโดนเร่งคลอดหรือป่าวตอนนี้40+5แล้ว

น่าจะโดนยาเร่งคลอดค่ะ เราคลอด 40+2 โดนยาเร่งด้วยค่ะ

2y ago

โดนยาเร่งแล้วน้องยอมออกมั้ยคะแม่