40 สัปดาห์หมอเร่งคลอดให้เลยมั้ย

เเม่ๆคนไหนเคยมีเเบบครบกำหนดเเล้วหมอจะฉีดยาเร่งคลอดให้เลยมั้ยคะ หรือเเล้วเเต่หมอเเต่ละที่ เเม่ไม่ไหวเเล้วค่ะ อยากเเตกเเล้วอึดอัดมาก ตอนนี้39+3

4 ตอบกลับ

ของเราไม่เร่งไห้ค่ะกำหนดวันที่7ครบ40สัปดาหมอนัดต่อไปอีก40+5 ค่อยจะเร่งไห้ บ้านนี้กังวลมากเรยค่ะ🥺

1y ago

ใช่ค่ะแม่ท้องไม่ปั้นถี่ก็ได้กับบ้านปกติ้เล้ยย

ต้องเร่งเเล้วค่ะเเม่ น้องอยู่ในท้องนานไปก็ไม่ดีค่ะ

1y ago

ป้าหมอนัดอีกพุธหน้านี้ก็40+3ค่ะ ไม่รู้หมอจะนัดต่ออีกหรือจะเร่งให้มั้ย เพราะกระตุ้นไปแล้ว2รอบน้องก็เงียบค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ ค่ะแม่