40+3

ตอนนี้40+3แล้วค่ะยังใม่ยอมออกซักทีเลยมีแม่ๆบ้านไหนยังใม่ยอมออกบ้างค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้41+2แล้วจ้า วันที่10โดนนอนเร่งคลอดแล้วได้แต่ภาวนาให้น้องออกง่ายๆค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ40แล้วยังไม่แตกกลัวๆยุท้องแรก

บ้านนี้40+4แล้วก็ยังเงียบอยู่จ้า

แตกรึยังค่ะ แตกตอนกี่วีค

บ้านนี้ 40 ก็เงียบอยู่จ้า

40+2เงียบเหมือนกันคะ

40 6เงียบอยู่ค่ะ

ได้ถึง 42 จ้า

4y ago

บ้านนี้ครบวันนี้40ยังเงียบ