แม่ๆๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะขอดูรูปหน่อยค่ะ???????

☺☺ที่รักของแม่วันๆๆไม่ต้องทำอะไรคะหาเวลาถ่ายรูปแล้วถ่ายเจอรูปยิ้มแบบไม่ต้องบังคับคนเป็นแม่ก้อมีความสุขที่สุดแล้วค่ะ❤❤❤เพ้อไปวันๆๆค่ะแม่บ้านไหนเป็นไหมค่ะ????

แม่ๆๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะขอดูรูปหน่อยค่ะ???????
1 ตอบกลับ

บ้านนี้กว่าจะถ่ายได้แต่ละรูป บังคับกันจนเหงื่อแตกเลยค่ะ

4y ago

เหมือนกันค่ะกว่าจะให่ยิ้มแบบนี้ได้เล่นเอาท้อค่ะ😊😊😊😊