7เดือนจ้า... กำหนดหมอ 24 กย 63 ใครเดือนเดียวกันบ้างจ่ะ โชว์ท้องกันหน่อยจ้า

โชว์ม้องกันจ้า

7เดือนจ้า...  กำหนดหมอ 24 กย 63 ใครเดือนเดียวกันบ้างจ่ะ โชว์ท้องกันหน่อยจ้า
54 ตอบกลับ

25 ก.ย. 63 ค่ะ ตอนนี้ นน.ขึ้นมา 15 กิโล แล้วค่ะ มีแต่คนทักท้องใหญ่มากเหมือนใกล้คลอด😹

บ้านนี้ 13 กันยาค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย🤗💓

บ้านนี้กำหนดคลอด 25 กันยายน 2563 ค่ะ

24 กย เหมือนกันเลยค่า ลูกสาวค่ะ

27 กันยายน​ ลูกชาย​ค่ะ​😍

บ้านนี้17กันยาลูกสาวจ้า

16 กันยายน จ้า ลูกสาว👧

บ้านนี้ลูกชายจ้า 4 ก.ย.

20 ก.ย 63 ค่ะ ผู้หญิงจ้า

30กันยาค่ะ ผู้ชาย👶👶