บ้านนี้แตกก่อนกำหนดแล้ว

กำหนดคลอด10 ตล.63 แตก23 กย. 63

บ้านนี้แตกก่อนกำหนดแล้ว
32 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ก็กำหนดคลอด 10 ตุลาเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ มีแต่ท้องแข็งเจ็บเตือนเฉยๆ ไม่เจ็บจริงซักที่ค่ะ😍😍😍

กำหนดเดือนตุลาเหมือนกันคะ บ้านนี้เตรียมของใส่ตะกร้าพร้อมหิ้วแล้ว แต่เงียบมาก😂😂

กำหนดวันเดียวกันเลยคะบ้านนี้ยังไม่มีวี่แววเลยยินดีด้วยนะคะแม่

10ตุลาคม​เหมือนกันค่ะ​ แต่ยังเงียบไม่มีวี่แวว​จะอยากออกเลยค่ะ

9 ตุลา ยังไม่คลอดเลย อยากให้ลูกคลอดเต็มทีแล้ว อึดอัดมากค่ะ

4y ago

รอลุ้นไปพร้อมๆกันนะคะว่าจะคลอดวันไหน😄😊

กำหนด10ตุลาเหมือนกันค่ะเเต่น้องยังไม่ยอมออกมา55

กำหนด 10 ตุลาเหมือนกัน บ้านนี้ยังเงียบยุ่เรยจ้า

8ตุลา มีมูกเลือด แล้วคะ ยังไม่เจ็บท้องคลอดเลย

กำหนดคลอดพรุ้งนี้. ยังไม่มีวี่เเววเลยจร้า

ยินดีด้วยคะ 9ตุลา ก็ยังเงียบเหมือนกันคะ