บริจาคเลือดแล้วท้อง

คือว่า เมื่อวันที่24กย63 ได้ไปบริจาคเลือดมา วันนี้ 17ตค63 ตรวจรู้ว่าท้อง จะเป็นอะไรไหมคะ ใครเคยมีประสบการณ์ไหมคะ กังวลมากเลย😔 ปล.ปจดล่าสุด17กย63🩸

บริจาคเลือดแล้วท้อง
2 ตอบกลับ

รีบไปฝากท้องนะคะ แล้วก็แจ้งคุณหมอด้วยคะว่าพึ่งไปบริจาคเลือดแล้วมาตรวจเจอว่าท้อง

เคยค่ะ เราไม่เป็นไรนะคะ ปจด. สุดท้าย 20 ม.ค. บริจาคประมาณก่อน 30 ม.ค. ตอนนี้น้องขวบแล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ❤️