ขอสอบถาใแม่ๆบ้านอื่นบ้านบ้างจ้ามีอาการปวดหน่วงท้องร้อยเหมือนแม่บ้านนี้บ้างไหมปวดทรมานจิมิเวลาพลิกตัว

ท้อง7เดือนจ้า

2 ตอบกลับ

เราปวดมิจิค่ะ เป็นได้แม่ถ้าหัวหน่างแยกจะปวดมิจิ ปวดก้นค่ะ

6mo ago

ขอบคุณคะ ปวดหน่วงท้องน้อยและจิมิเวลาพลิกตัวคะก้นไม่ปวดธรรมดาจ้า

เป้นเหมือนกันเลยคะปวดหน่วงจิมิเวลาพลิกตัวด้วย