คลอด กรกฎาคม

โชว์ท้องกันหน่อยจ้าแม่ๆ ท่านใดคลอดเดือนนี้มั้ง เป็นไงกันบ้างค่ะ ❤??

คลอด กรกฎาคม
37 ตอบกลับ

33+6วีค ปวดหลัง ตึงท้อง ปวดท้อง ท้องแข็งบ่อยๆ ระบมไปทั้งตัวเลยค่ะ

กำหนดคลอดวันที่เท่าไรค่ะ ตอนนี้แม่กี่สัปดาห์แล้ว

13 กค. เริ่มเจ็บท้องเตือนแล้วคะ ปวดสะโพก ปวดหลังมาก

24นี้ก็ครบกำหนดแล้วค่ะ ไม่มีวี่แววจะออกเลย🥺🥺🥺

กำหนดคลอด16กรกฎาค่ะแต่กำหนดผ่ายังไม่ได้เลือก

คลอดง่ายๆนะคะแม่บ้านนี้คลอดเดือนกันยาค่ะ

กำหนดคลอดวันที่26ก.ค.จ้าา ลุกนั่งลำบากมาก55555

กำหนดคลอด29 มิ.ย จ้า อยากแตกมากอยากเจอเเล้ว

26กค ค่ะ อยากเห็นหน้าน้องแล้วคร้าตื่นเต้น

5 ก.ค ลุกนั่งลำบาก ปวดไปหมด อึดอัดมากๆแล้ว