คลอด กรกฎาคม

โชว์ท้องกันหน่อยจ้าแม่ๆ ท่านใดคลอดเดือนนี้มั้ง เป็นไงกันบ้างค่ะ ❤??

คลอด กรกฎาคม
37 ตอบกลับ

พน กะตุ้นปากมดลูกแล้ว แอบกลัว กำหนดคลอด28/06/60

4y ago

หมอนัดกระตุ้นพรุงนี้ เค้าทำไงบ้าง เเอบกลัวนิดนึ่ง

17 ก.ค.เริ่มปวดหลัง เริ่มเจ็บทัองแล้วค่ะ

อึดอัดมากค่ะ เเม่เป็นคนตัวเล็กด้วย

6​ กรกฎาคม​ แต่มี​มูกขาวๆออก​มา​ 😀

28 กรกฎาคมน้ำหนักเราขึ้นเยอะแล้ว

คลอดเดือนก.ค.นี้จ้าาา 😍😍

กำหนด16/7/63 นน ขึ้นมา18โล แล้วคะ

27 ก.ค. ค่ะ อึดอัดมากเลยค่ะ

1 ก.ค.เงียบมากไม่ปวดเลยค่ะ😂

4y ago

ผู้ชายค่ะ

แม่ท้องหนักกัลเท่าไหร่