ทีมพฤศจิกายน

เป็นไงกันบ้างค่ะ น้ำหนักเจ้าตัวเล็กถึงไหนกันแล้ว

ทีมพฤศจิกายน
20 ตอบกลับ

ซาวด์ล่าสุดตอน 27 วีคน้องหนัก 1,199 กรัมแล้วค่ะ ตั้งใจจะไปซาวด์ 4 มิติแต่สายสะดือบังหน้าหมอเลยยังไม่ซาวด์ 4 มิติให้รอลุ้นนัดรอบหน้าวันอังคารที่จะถึงนี้ 29+1 วีค น้องจะยอมให้เห็นหน้ามั้ย😅

2y ago

น้ำหนักเจ้าตัวเล็กจ่ำม่ำมากค่ะแม่

ซาวด์ล่าสุดตอน26w 6dน้อนนอนคว่ำไม่ให้ดูหน้าแบบของแม่เยย😂😂 น้ำหนักน้อน1006gค่ะ กำหนด26พ.ย

ซาวด์ตอน27วิค1,300กรัมแล้วค่ะผู้ชายซาวด์ทีไรโชว์จูทุกทีเลยค่ะกำหนดคลอด28พฤศจิกายน

2y ago

นี่ก็เจ้าเสือผุ้เหมือนกันจ้า

ล่าสุดหมอซาวตอน24w593g หมอบอกตามเกณฑ์จ้า ทีมพย. กำหนด23พย.ตอนนี้28wจ้า

2y ago

บ้านนี้29พ.ยค่ะ

29 1 น้ำหนักน้อง 1,544 กรัม กำหนดคลอด 11 พ.ย. ค่ะ ลูกชาย

ซาวด์ตอน 27w 1,300กรัม ผู้ชายค่ะ กำหนดคลอด 13 พ.ย🥰

28w4d หนัก1300กรัม น้องผู้ชายค่า กำหนดคลอด 20/11/65

26+6 1028งับกำหนด17พย.นี้29วีคเเล้วค่า🥰

2y ago

คลอดง่ายๆนะค่ะแม่ บ้านนี้ผ่าคลอดคนที่จ้า

ซาวด์ 26 w 945 g ค่ะ 🥰 ตอนนี้ 28 w แล้วค่ะ 😅

ซาวตอน29สัปดาน้องน้ำหนัก1650จ้า