37w2d

โค้งสุดท้ายแล้วจ้า 37w2d ตื่นเต้นมากๆ อยากเห็นหน้าเจ้าตัวน้อยแล้ว มีแม่ๆท่านไหนคลอดต้นเดือนกันยาบ้างคะ ตื่นเต้นกันมั้ยเอ่ย

37w2d
55 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็คลอดกันยาค่ะหมอนัดผ่า38วีค..ตื่นเต้นมากซาวตอนแรก20วีคว่าผู้หญิงพอซาวอีกที36วีคว่าผู้ชาย..ตอนนี้ลุ้นมากกก😂😂ซื้อของไม่ถูกแล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด 27 กันยายน อยากเจอคนแปลกหน้าคนนี้ที่สุดแล้ว.#พร้อมแตกแล้ว.5555

กำหนดคลอด​ 8​กันยายน​ 38w1d เงียบกริบ​เลยคร้า #อยากเห็นหน้าใจจะขาดแล้ว555😊🤣

14 กันยา ค่ะ แต่วันนี้เริ่มจะเจ็บท้องน้อยแล้ว เริ่มหายใจไม่อิ่มแล้วค่ะ

บ้านนี้16 ก.ย จ้าอยากแตกแล้วถ้าให้ดีอยากแตกวันที่1 ก.ย จ้าแม่ชอบเลข1

บ้านนี้7 กันยา ปากมดลูกพึ่งเปิด3เซน อีกนานมั้ยคะถึงจะคลอด

เท่ากันเลยคะ 37 สัปดาห์ กะอีก 2วัน แม่ กำหนดคลอดวันที่เท่าไรคะ

กำหนด25กยแต่น่าจะผ่าคลอดก่อนเพราะน้องไม่กลับหัวยุท่าก้น

บ้านนี้3กันยาจร่ ตื่นเต้นสุดๆอยากเจอตัวเล็กแล้วว

37+5 กำหนด 10 กันยาอยากแตกจะแย่แล้วค่ะแม่😁