37W2D

37W2D แต่ไม่มีอาการบวมสักนิด มีแต่ปวดขาข้างซ้ายไปถึงเชิงกรามข้างบน เวลานอนก้ขยับขาข้างซ้ายไม่ค่อยได้เพราะปวดมาก มีคนเคยเป็นแบบนี้มั้ยค่ะ

14 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค้า ไม่มีอาการบวมนะ แต่ลุกนั่งยากขึ้น เวลานอนก็หนักพุงต้องคอยเปลี่ยนตะแคงซ้ายขวา แล้วก็หาผ้า หมอน มาพยุงท้องไว้ด้วยค่ะ ส่วนปวดเราไม่ค่อยมีเลยค่ะ แต่เราว่าเป็นปกติค่ะ ยิ่งใกล้คลอดท้องยิ่งโตตัวแสบก็เบียดลงมาด้านล่าง คุณแม่สู้ๆนะคะ

36+6ค่ะ ปวดแขนขาข้างซ้าย เท้าบวมขาบวม2ข้าง เวลานอนเหมือนเส้นตึงเส้นยึด ตั้งแต่หัวดึงไปท้องจนถึงขา ขยับนิดหน่อยก็เจ็บ นอนไม่ได้เลย แต่ไม่เคยโทษลูกค่ะ บอกกับลูกว่าไม่เป็นไร เจ็บกว่านี้ก็ได้ ขอแค่ให้ลู กแข็งแรงดี

เป็นอยุ่คะแต่เป็นข้างขวาปวดมากเวลาจะลุกที เวลาขยับตัวเวลานอนปวดมากคะแต่ไม่บวมไม่รู้ว่าเดินนานไปหรือป่าวกลับจากไปเดินห้างก็เป็นเลยคะไม่รู้เป็นที่อะไรหรือลูกลงมาที่อุ้งเชิงกราน

บ้านนี้เคยเป็นค่ะ แต่ไม่ถึงกับขยับขาไม่ได้ แม่ลองนอนยกขาสูงนะคะ แล้วหลีกเลี่ยงการนั่งห้อยขาเป็นเวลานาน ให้สลับลุกเดินบ้าง

เป็นอาการปกติคะยิ่งไกล้กำหนดคลอดจะปวดนุ้นนี้เดินยังลำบากเลยอดทนอีกนิดนะคะสู้คะคุนแม่😘

บ้านนี้30w4dปวดขาไปจนถึงส้นเท้าปวดทั้ง2ข้างเลยเดินจะไม่ได้อยุ่แล้วค่ะ😥😥

เป็นเหมือนกันเป๊ะเลยค่ะ ปวดข้างซ้ายเหมือนกันยิ่งขยับยิ่งปวดตอนนี้ 37+3 W

เค้าเป็นตอน34w อ่ะอตอนนี้36 แล้ว ทรมานมาก

ใช่คะขยับตัวยาก

เคยเปนจ่ะแม่ๆ