37w2d

โค้งสุดท้ายแล้วจ้า 37w2d ตื่นเต้นมากๆ อยากเห็นหน้าเจ้าตัวน้อยแล้ว มีแม่ๆท่านไหนคลอดต้นเดือนกันยาบ้างคะ ตื่นเต้นกันมั้ยเอ่ย

37w2d
55 ตอบกลับ

อิจฉาแม่ไปที่ใกล้คลอด บ้านนี้12ตุลา

บ้านนี้12กันยา​ อยากแตกมากแล้ว​จ้า

นัดผ่า 1 กันยานี้ค่ะ ตื่นเต้นมากๆ

37w 15กย. อยากแตกแล้วมากๆ อึดอัดสุดๆ

บ้านนี้ 4 ก.ย จ้า ตื่นเต้นมาก?

12กันยาจ้า อยากแตกมาก ตื่นเต้นๆๆ

37+3วีคตื่นเต้นมากค่ะกำหนด11กันยา

บ้านนี้16กันยา อยากแตกแล้วจ้า?

9กันยาค่ะ อยากแตกจะแย่แลวค่ะ ?

บ้านนี้8กันยาา อยากเจอแล้วคะ?