แพ้ท้องแทนเมีย

ช่วงนี้ผมรู้สึกว่าหิวบ่อยมาก และกินมากครับ ภรรยาตั้งครรภ์ ได้ประมาณ 10 สัปดาห์ แต่ภรรยาผมกินน้อย และอาเจียนบ่อย แบบนี้ใช่อาการแพ้ท้องแทนเมียรึป่าวครับ มีคุณพ่อท่านใดเป็นแบบผมบ้างครับ

1 ตอบกลับ

ตอนเราท้องสามีเรากินเยอะมากค่ะ กินข้าวเป็นกะละมังเลย ส่วนเรากินได้น้อยมาก กินเยอะก็อ้วก ช่วงนั้นกินได้แต่ฝรั่ง ชอบฝรั่งมาก