มีคุณแม่ท่านไหนพอจะอธิบ่ยรูปซาวด์ได้บ้างคะ

วันนี้ไปซาวด์ครั้งแรก คุณหมอบอกแค่ ภาพ1 คือ หัวใจ เต้น 132 bpm ภาพ2 คือ ศรีษะ​ลูก ภาพ3 คือ แขน ภาพ4 คือ ขา ภาพ 5 คือ เพศ ได้ผู้ชายค่ะ อายุครรภ์ตามสมุดชมพู คือ 32+1 คือหัวใจเต้นปกติ ศรีษะแขนขาความยาวความกว้างโอเคไหมคะ? น้ำหนักก็ไม่รู้ คุณหมอกลัวโควิดเลยไม่ค่อยพูด งงมากค่ะไม่เข้าใจเลยว่าปกติไหม แล้วดูยังไงหรอคะเพศชาย พอดีเราไม่เห็นช้างน้อยของน้องเลย🤣🤣 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ทีมตุลา2021

มีคุณแม่ท่านไหนพอจะอธิบ่ยรูปซาวด์ได้บ้างคะ
1 ตอบกลับ

รูปที่5 หมอเขียนว่า testes คืออัณฑะค่ะ เข้าใจว่าอายุครรภ์ได้จากการซาวน์รอบนี้? เนื่องจากไม่ได้ลงประจำเดือนครั้งสุดท้ายและไม่มีผลการซาวน์รอบก่อนเปรียบเทียบก็บอกยากค่ะว่าโอเคมั้ย บอกได้แค่ว่า ซาวน์ครั้งนี้เมื่อคำนวณตามขนาดแขนขาหัวท้องแล้วได้อายุครรภ์32w1d ค่ะ