เเม่ๆเคยคิดถึงเสื้อผ้าก่อนท้องกันมั้ยคะ??

ขอดู ภาพ befor/after.แม่ๆกันหน่อยจร้า ???

เเม่ๆเคยคิดถึงเสื้อผ้าก่อนท้องกันมั้ยคะ??
2 ตอบกลับ

แม่หุ่นดีมากกกกก ขนาดท้องยังหุ่นดีเลยค่ะ ตัดภาพมาที่เรา.....จะกลิ้งได้แล้วค่ะ😆😆

อยากกลับไปใส่กางเกงยืนได้แล้วค่ะ😅