ใส่ตัวอ่อนรอบสดได้ 11 วัน

แอบไปซื้อที่ตรวจมาตรวจ คุณขร้า เดชะบุญมาก ขึ้นขีดเดียว 55555+ ได้เวลาเตรียมตัวทำใหม่อีกแล้วซินะ คือไม่รู้จะเสียใจไปทำไม เพราะชินชากับการไม่ติดลูกซะที แถมยังต้องไปเจ็บตัวเจาะเลือดอีก บีบมือแน่นอีดอก❤️❤️❤️

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ทำ ICSI ตรวจหลังใส่ตัวอ่อนรอบสด12วันไม่ขึ้นเพราะตรวจตอนตีสาม ทำใจว่าคงไม่ติด แต่พอตอนเช้าเอามาดูใหม่ขึ้นสองขีดซะงั้น เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ ตอนนี้6เดือนแล้วค่ะ

5y ago

ยินดีด้วยนะคะพี่ 🥰

สู้ๆ นะคะ

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ