ใส่ตัวอ่อนรอบสดได้ 11 วัน

แอบไปซื้อที่ตรวจมาตรวจ คุณขร้า เดชะบุญมาก ขึ้นขีดเดียว 55555+ ได้เวลาเตรียมตัวทำใหม่อีกแล้วซินะ คือไม่รู้จะเสียใจไปทำไม เพราะชินชากับการไม่ติดลูกซะที แถมยังต้องไปเจ็บตัวเจาะเลือดอีก บีบมือแน่นอีดอก❤️❤️❤️

2 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะ

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ