แม่ๆตรวจเจอว่าท้องก่อนหรือหลังมีรอบเดือนค่ะ

แอบแม่ๆตรวจว่าท้องก่อนหรือหลังมีรอบเดือนค่ะ บ้านนี้ใจร้อนแอบตรวจก่อน มีรอบเดือน4วัน แต่ผลคือ 1ขีดเต็มๆเลย มีใครเคยตรวจเจอ1ขีดแล้วหลังจากตรวจอีกครั้งเจอ2ขีดบ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจเจอก่อนปจด.จะมา3-4วันค่ะ สองขีดงี้เลย

5y ago

ปีหน้าถ้าพร้อมมากกว่านี้ ว่าจะลองตั้งใจอีกครั้งค่ะ เห็นว่ากินยาป่ายฟุ้งดี แต่ก่อนหน้านี้กินยาแบลคมอล9พลัส แล้วติดคนแรก คนนี้เลยลองกินืหมดกระปุก ไม่ติดเลย ตอนนี้ก็กินแค่โฟลิคธรรมดาค่ะ