ประจำเดือนขาด 7 วัน!!

ขอสอบถามนะคะ พอดี ปจด. ขาดไป 7 วัน ตรวจเเล้วขึ้นขีดเดียว ตรวจหลายอันเเล้วค่ะ มีท่านใด ปจด.ขาดเเล้วตรวจแล้วขึ้น1ขีด เเต่รอสักพัก ตรวจเจอ 2 ขีดบ้างไหมค่ะ 🥺🥺 อยากมีน้องค่ะ

ประจำเดือนขาด 7 วัน!!
8 ตอบกลับ

มีค่ะ ขาดตรวจแล้วไม่ขึ้น เว้นไปอีก 4 วัน ตรวจอีกที ขึ้นค่ะ ไปหาหมอฝากครรภ์ หมอบอกว่า ไข่อาจจะตกช้าค่ะ

ของเค้าขาด17วันแล้วค่ะ ตรวจอันแรกขึ้นขีดเดียว อันที่2 2ขีด แต่เห็นแบบเงาๆ ตอนนี้รอตรวจใหม่ค่ะ

2y ago

ไม่ได้ถ่ายไว้เลยค่ะ

เคยเป็นแบบนี้ ไปตรวจ hcg ในเลือดสรุปไม่ท้องค่ะ แค่ฮอร์โมนแปรปรวนทำให้ ปจด เลื่อนอ่ะค่ะ

บ้านนี้ขาดวันเดียว ตรวจขึ้น 2 ขีดเลย ความจริง มันคือ 1 เดือนแล้วที่ตั้งครรภ์

เราเคยเลื่อน9วันพอวันที่10 ปจดมา สำหรับเราท้องปจดยังไม่ขาด ตรวจเจอจางๆคะ

บ้านนี้ขาด7วันตรวจขึ้นชัดแดงแจ๋เลยค่ะ ตอนนี้ท้องได้37➕5วีค แล้วค่ะ

บ้านนี้ขาด 7 วัน ชัดเจนเลยค่ะ ตอนนี้ 28w แล้วค่ะ

อย่ากังวล ปจด. สามารถเลื่อนได้ถ้าเราเครียด