คุณแม่คนไหนเคยมีประสบการณ์ ตรวจครรณ์แล้วขึ้น1ขีดบ้างค่ะ

สอบถามค่ะคุณแม่บ้านไหนเคยตรวจครรณเองที่บ้าน และขึ้น1ขีดบ้างไหมค่ะ ก่อนหน้านี้ประจำเดือนมาตรงตลอดค่ะ จะเป็นไปได้ไหมค่ะว่าอาจตั้งครรณ์ แต่ที่ตรวจอาจไม่เจอ

1 ตอบกลับ

ไปตรวจค่าเลือดที่รพ.ชัวร์กว่าค่ะ