แม่ๆทีมตุลา รอบเดือนมากันหรือยังคะ

แม่ทีมตุลา65 ที่ให้นมลูก ตอนนี้รอบเดือนมาปกติกันรึยังคะ ตัวเรารอบเดือนยังมาไม่ปกติเลยค่ะ มีรอบเดือน ธันวา 1 รอบ มกรา 2 รอบ มีนา 1 รอบ ของเดือนเมษายังไม่มาเลยค่ะ อยากให้รอบเดือนมาปกติค่ะเพราะจะได้วางแผนมีน้องคนที่2ได้ถูก แอบใช้ที่ตรวจไข่ตกไปเมื่อต้นเดือนเมษาก็ขึ้นสองขีดชัด(มีฮอร์โมนLH) แต่ผ่านวันที่ควรจะต้องมีรอบเดือนมาเป็นอาทิตย์แล้วก็ยังไม่มีรอบเดือนมาเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

9 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะประจำเดือนครั้งแรกมาตอนออกน้องได้2เดือน เป็นเดือนละ2ครั้งจะเปนต้นเดือนกับสิ้นเดือนแต่เดือนเมษาที่ผ่านมานี่ยังไม่มีมาสักวันเลยคะจนถึงตอนนี้ แอบกังวลกลัวจะมีอีกคนเพราะพักหลังๆ ทั้งเวียนหัวคลื่นไส้วูบบ่อย

ส่วนตัวของบ้านนี้ ปจด.เริ่มมาตอนปลายเดือน มกราค่ะ ช่วงเเรกดูเหมือนจะมาปกติแต่เดือนที่แล้วมา2 รอบเลยค่ะ ต้นเดือนกับกลางๆเดือน ส่วนเดือนนี้ก็มาต้นเดือนอีก😅😅

บ้านนี้น้อง 7m3d ตั้งแต่คลอดเดือน ต.ค.65 ปจด. ยังไม่มาเลยค่ะ อาจจะเพราะน้องกินนมแม่ล้วน

1y ago

ของบ้านนี้ยังไม่มาเลยค่าาา​ ตินนี้น้อง6เดือน19วัน

ให้ลูกกินนมแม่เหมือนกันคะประจำเดือนมาตอนลูกได้6เดือนพอดีรอดูเดือนถัดไปจะมาไหม

บ้านนี้ น้องจะหกเดือนครึ่งแล้วค่ะ เมนส์ยังไม่มาเลย น้องกินนมผงตั้งแต่เกิดค่ะ

ทีมตุลาเหมือนกันค่ะ ทีมปั้มล้วน ยังไม่มาค่ะ

มาคอนมีนาค่ะ ละก็หายไปเลยค่ะ ใจไม่ค่อยดีเลย

เพิ่งมาตอนลูกได้6เดือนพอดีคะ

บ้านนี้ยังไม่มาเลยค่ะ