เเตกแล้วค้าบ กำหนดคลอด 23 ส.ค 67 คลอดจริง 16 ส.ค 67 นน.3350ครับป๋ม🤍🤍คลอดธรรมชาติ

เเตกแล้วค้าบ กำหนดคลอด 23 ส.ค 67  คลอดจริง 16 ส.ค 67 นน.3350ครับป๋ม🤍🤍คลอดธรรมชาติ
14 ตอบกลับ

วันเดียวกันเลยค่าา นี่คลอดตามกำหนดแรกเป๊ะเลยค่ะ55555 กำหนดแรก ; รพตากสิน/คลินิกที่ฝากครั้งแรก 16สิงหา กำหนดแน่ชัด ; รพพระสมุทรเจดีย์ 15สิงหา 🤣 คลอดเองเหมือนกันค่ะ ขนาดออกมาแค่2930นะคะ เหนื่อยมาก🤣 สต.คลอดไม่เจ็บเลยค่ะ โดนยาเร่งก็ไม่ขนาดนั้น แต่เจ็บตอนเย็บสุดๆ เพราะหมอไม่รอให้ยาฉาทำงานก่อน😭 พอผ่านไปก็ดันไม่ออกฤทธิ์อีก เจ็บสุดๆ

4w ago

ใช่ค่ะเจ็บตอนเย็บสุดๆ

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงๆน๊าา บ้านนี้คลอด 11 สิงหาน้ำคล่ำแตก ตอนนี้น้องยังอยู่กับหมออยู่เลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ 39+3 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากแตกบ้างแล้ว 😅

บ้านนี้กำหนดคลอด27สิงหาแต่แตกวันที่16สิงหา38+3คลอดธรรมชาติ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้อยากแตกแล้ว39+5 ยังเงียบอยู่เลย

แม่คลอดเองหรือผ่าคลอดค่ะบ้านนี้กำหนด24ยังไม่มาเลย

4w ago

คลอดเองค่ะ

23สิงหาวันเดียวกันเลยค่ะแต่ทางนี้เงียบมาก😂

ยินดีด้วยนะคะ😊 แม่คลอดธรรมชาติหรือผ่าคลอดคะ

4w ago

คลอดธรรมชาติค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย😂

ยินดีต้อนรับสู่โลกกว้างค้าบ ❤️❤️❤️