ท้องไม่รู้ตัว

ถึงจะท้องไม่รู้ตัวแต่หนูก็แข็งแรงเนาะลูก👏👏 กำหนด 26 ส.ค.63 ยังไม่มีอาการอะไรเลยคะ วันนี้ไปตามนัด น้ำหนักลูก 3,444 กรัม #ทีมสิงหาจ้า ลูกน้ำหลักเท่าไหร่กันแล้วคะ ส่วนแม่น้ำหนักขึ้นมา 20โลพอดี

ท้องไม่รู้ตัว
2 ตอบกลับ

กำหนด26สิงหาเหมือนกันค่ะ แม่บ้านนี้เริ่มเจ็บอุ้งเชิงกรานแล้วค่ะ อยากออกมาก็ค่ะ

ดีใจด้วยจ้า🥳✌️