แม่ๆทีม พ.ค มีใครแอบแตกแล้วบ้างค้า บ้านนี้ กำหนด 4 พ.ค แอบแตกแล้วจ้า 39วีค พอดีคร้า

แม่ๆทีม พ.ค มีใครแอบแตกแล้วบ้างค้า บ้านนี้ กำหนด 4 พ.ค แอบแตกก่อนแล้วจ้า น้องอยากเป็นเด็กเมษา😁 แตกวันอังคาร ที่ 27 เมษายน นน.แรกเกิด 2600 จ้า🥰🎉❤️ น้องเป้นผู้หญิง🥰❤️

แม่ๆทีม พ.ค มีใครแอบแตกแล้วบ้างค้า
บ้านนี้ กำหนด 4 พ.ค แอบแตกแล้วจ้า 39วีค พอดีคร้า
28 ตอบกลับ

4พ.คเหมือนกันจ้าแต่เงียบกริบลุงหมอ บอกว่าถ้ายังไม่มีอาการเจ็บท้องหลังวันที่4ต้องให้ยากระตุ้นแม่แอบกังวลนิดๆ

ยินดีด้วยค้า แข็งแรงทั้งแมาทั้งลูกนะคะ☺️☺️กำหนดวันที่1 พค. น้องยังไม่มาเลยค้า แม่ก็ลุ้นทุกวัน🙏🏻☺️❤️

3y ago

จะได้เจอหน้าน้องแล้วทนอีกนิดนะคะ🥰

28พ.ค. ค่ะ แตกแล้วเมื่อคืน แต่ได้เข้าตู้อบเพราะหมอใช้ยาเร่งคลอดมากเกินไปน้องหายใจเร็วกับน้ำตาลในเลือดต่ำ

บ้านนี้กำหนด 23 พ.ค. แต่หมอนัดผ่า 12 พ.ค. นี้แล้วจ้า ที่สำคัญตื่นเต้นที่สุด ยังไม่รู้เพศ

บ้านนี้กำหนดคลอด7พ.ค.แอบแตกก่อนเหมือนกันจ้าน้องคลอด15เมษา​ นน.แรกเกิด2540จ้า

3y ago

บ้านนี้กำหนด6พ.ค.เงียบมากคะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนด23พค. เริ่มมีอาการท้องปั้นแข็งบ้างแล้ว☺️

ยินดีด้วยนะคะ#บ้านนี้19พ.ค.ค่ะช่วงนี้ก็มีท้องแข็งบ่อยอยู่ค่ะ

3y ago

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแม่

กำหนด 4 พ.ค. เหมือนกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย

3y ago

ใกล้แล้วค่ะคุณแม่อีกนิดจะได้เจอหน้าแล้ว🥰

งื้ออยากแตกบ้างแม่กำหนด8พ.คยังเงียบอยู่เลย

ยินดีด้วยคะ บ้านนี้ กำหนด 12 พ.ค. นับวันรอแล้วคะ

3y ago

บ้านนี้เริ่มมีการเจ็บเตือนบ้างแล้ว วันที่ 29 ไปตามหมอนัดมา หมอลงวันให้คลอดวันที่ 5 นี้ เลย พรุ่งนี้ไปนอน รพ.แล้วค่ะ แอบตื่นเต้น ลูกคนแรก🥰